Ngày 18 Tháng 1 Năm 2019 - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk
Khoa học và công nghệ cơ sở
Hội đồng nghiệm thu đề tài: Xây dựng Điểm kết nối cung – Cầu công nghệ tại tỉnh Đắk Lắk

Ngày 10/01, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Hội đồng đánh giá, nghiệm thu kết quả đề tài cơ sở: Xây dựng Điểm kết nối cung – cầu công nghệ tại tỉnh Đắk Lắk. Đề tài do Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN chủ trì, Chủ nhiệm đề tài là ThS. Nguyễn Bình Doãn.

Tập huấn quản lý khoa học và công nghệ địa phương

Trong thời gian từ ngày 07/11 đến ngày 09/11, Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Quản lý Khoa học và Công nghệ (KH&CN) - thuộc Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk tổ chức lớp tập huấn “Quản lý Khoa học và Công nghệ địa phương” tại Thành phố Buôn Ma Thuột.

Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với UBND Huyện M’Đrắk về hoạt động KH&CN trên địa bàn huyện

Sáng ngày 17/10/2018, tại UBND huyện M’Drắk, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã làm việc với UBND huyện M’Đrắk về triển khai hoạt động KH&CN trên địa bàn huyện.

Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với UBND Thị xã Buôn Hồ về hoạt động KH&CN trên địa bàn Thị xã

Sáng ngày 16/10, tại UBND Thị xã Buôn Hồ, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã làm việc với UBND Thị xã Buôn Hồ về triển khai hoạt động KH&CN trên địa bàn Thị xã.

Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với UBND huyện Krông Bông

Ngày 22/8, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã có buổi làm việc với UBND huyện Krông Bông để trao đổi về kết quả triển khai hoạt động KH&CN trên địa bàn huyện và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Về đầu   Quay lại
2  3  4