Ngày 18 Tháng 1 Năm 2019 - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk
Quản lý công nghệ và thị trường KH&CN
Cấp bổ sung sản phẩm khoa học và công nghệ và Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ

Ngày 12/9/2018, Sở Khoa học và Công nghệ ban hành Quyết định số 258/QĐ-SKHCN về việc cấp sửa đổi, bổ sung Giấy Chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ kèm theo Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ số 007/DNKHCN cho Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ - Xuất nhập khẩu Đăng Phong.

Cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ cho chi nhánh của tổ chức khoa học và công nghệ

Ngày 24/8, Sở Khoa học và Công nghệ có Quyết định số 243/QĐ-SKHCN ngày 24/8/2018 về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) lần đầu cho Chi nhánh Viện Y học bản địa Việt Nam - Khu vực Tây Nguyên, kèm theo Giấy Chứng nhận số 03/2018/ĐK-KHCN.

Khai trương Khu hỗ trợ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và khởi sự kinh doanh và phát động Cuộc thi khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tỉnh Đắk Lắk

Sáng 10/8, UBND tỉnh tổ chức Khai trương Khu hỗ trợ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và khởi sự kinh doanh nghiệp và phát động Cuộc thi khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tỉnh Đắk Lắk năm 2018. Tham dự buổi lễ có Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Huỳnh Thị Chiến Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh, lãnh đạo chi nhánh Viettel Đắk Lắk và đại biểu đại diện các Sở, ngành, Hội Doanh nhân trẻ, doanh nghiệp, sinh viên các trường đại học.

Cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ cho tổ chức trực thuộc doanh nghiệp

Ngày 17/5, Sở Khoa học và Công nghệ đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) lần đầu cho Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học và Công nghệ Nấm trực thuộc Công ty TNHH Công nghệ Nấm Đắk Lắk, kèm theo Giấy Chứng nhận số 02/2018/ĐK-KHCN.

Cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động KH&CN

Ngày 13/12, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) số 04/2017/ĐK-KHCN cho Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường.

Về đầu   Quay lại
1  2