Ngày 21 Tháng 7 Năm 2019 - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk
Quản lý khoa học
Hội đồng xét giao trực tiếp đề tài "Nghiên cứu xây dựng quy trình chiết xuất, phân lập các chất có hoạt tính sinh học từ cây đỗ trọng và cây dành dành phục vụ công tác sản xuất thực phẩm chức năng”

Chiều ngày 16/7, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội đồng xét giao trực tiếp đề tài cấp tỉnh “Nghiên cứu xây dựng quy trình chiết xuất, phân lập các chất có hoạt tính sinh học từ cây đỗ trọng (Eucommia Ulmoides Oliv) và cây dành dành (Gardenia Jasminoides Ellis) phục vụ công tác sản xuất thực phẩm chức năng”. Đề tài do Viện Khoa học Vật liệu Ứng dụng chủ trì, chủ nhiệm đề tài là TSKH. Hoàng Ngọc Anh.

Sáng ngày 17/7, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội đồng xét giao trực tiếp đề tài cấp tỉnh "Đánh giá diễn biến tài nguyên nước ngầm phục vụ sản xuất nông nghiệp trong điều kiện biến đổi khí hậu tại tỉnh Đắk Lắk". Đề tài do Viện Địa lý Tài nguyên Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện, chủ nhiệm đề tài là ThS. Nguyễn An Bình.

Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp tỉnh "Nghiên cứu, thử nghiệm sản xuất dầu gội đầu từ trái Bồ kết (Fructus Gleditschiae) tại tỉnh Đắk Lắk"

Sáng ngày 17/7, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp tỉnh "Nghiên cứu, thử nghiệm sản xuất dầu gội đầu từ trái Bồ kết (Fructus Gleditschiae) tại tỉnh Đắk Lắk". Đề tài do Công ty TNHH Dịch vụ - Thương Mại - Sản xuất Hóa Mỹ phẩm Đại Gia Nguyên thực hiện, chủ nhiệm đề tài là CN. Phan Nguyễn Tố Tố Trâm.

Sáng ngày 16/7, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội đồng xét giao trực tiếp đề tài cấp tỉnh "Nghiên cứu trồng trọt và tiêu chuẩn hóa cao chiết Bách Bộ (Stemona tuberosa Lour) tại Đắk Lắk, ứng dụng trong sản xuất chế phẩm trị ho". Đề tài do Trung tâm Khoa học Công nghệ Dược Sài Gòn (SAPHARCEN) thực hiện, Chủ nhiệm đề tài là PGS.TS. Trần Cát Đông.

Hội đồng xét giao trực tiếp ĐT cấp tỉnh "Nghiên cứu các yếu tố tác động của BĐKH và xây dựng mô hình CTBV đối với một số cây trồng dễ bị tổn thương (Cà phê, hồ tiêu, lúa) trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk"

Sáng ngày 05/7, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội đồng xét giao trực tiếp đề tài cấp tỉnh "Nghiên cứu các yếu tố tác động của biến đổi khí hậu và xây dựng mô hình canh tác bền vững đối với một số cây trồng dễ bị tổn thương (Cà phê, hồ tiêu, lúa) trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk". Đề tài do Viện Nghiên cứu Quy hoạch Nông nghiệp, Nông thôn thực hiện, Chủ nhiệm đề tài là TS. Nguyễn Văn Toàn.

Về đầu   Quay lại
1  2  3  4  5  6