Ngày 18 Tháng 1 Năm 2019 - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk
Sở hữu trí tuệ và an toàn bức xạ
Nâng cao khả năng ứng phó sự cố bức xạ hạt nhân tại miền Trung

Được hướng dẫn bởi các chuyên gia Hoa Kỳ, lực lượng ứng phó sự cố hạt nhân các tỉnh, thành phố miền Trung đã được đào tạo kiến thức và huấn luyện kỹ năng ứng phó sự cố bức xạ hạt nhân.

Cục Sở hữu trí tuệ đề nghị Nhật giúp rút ngắn thời gian xử lý đơn

Hiện lượng đơn sở hữu công nghiệp của Việt Nam tồn đọng nhiều nên Cục Sở hữu trí tuệ đang tìm mọi cách tháo gỡ.

Cấp, đình chỉ, thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ

Ngày 09/4/2018, Sở Khoa học và Công nghệ đã cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) cho Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Cà phê Ea Kmat kèm theo Giấy Chứng nhận số 01/2018/ĐK-KHCN, thay thế Giấy chứng nhận số 02/2016/ĐK-KHCN, cấp ngày 24/6/2016.

Việt Nam dự Diễn đàn cấp cao về sở hữu trí tuệ tại Nhật Bản

Mới đây, tại Tokyo, Nhật Bản đã diễn ra Diễn đàn cấp cao về sở hữu trí tuệ (SHTT) do Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) phối hợp với Cơ quan Sáng chế Nhật Bản tổ chức nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Quỹ tín thác WIPO - Nhật Bản.

Việc đảm bảo an toàn nguồn phóng xạ luôn phải đặt ở mức cao nhất

Kết quả của cuộc thanh tra chuyên đề về việc chấp hành quy định của pháp luật về năng lượng nguyên tử đối với các tổ chức, cá nhân quản lý, sử dụng nguồn phóng xạ của Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ cho thấy, có 84 cơ sở bị xử phạt với tổng số tiền là 552 triệu đồng.

Về đầu   Quay lại
1  2  3