Ngày 18 Tháng 1 Năm 2019 - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk
Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng
Khóa tập huấn “Nâng cao nhận thức, kỹ năng áp dụng, duy trì và cải tiến, đánh giá nội bộ HTQLCL theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 cho các cơ quan HCNN tỉnh Đắk Lắk năm 2018”

Sáng ngày 11/12, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức Khóa tập huấn “Nâng cao nhận thức, kỹ năng áp dụng, duy trì và cải tiến, đánh giá nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 cho các cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Đắk Lắk năm 2018”.

Khóa đào tạo nghiệp vụ kiểm tra nhà nước về đo lường cho cấp huyện, xã

Sáng ngày 30/7, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TĐC) – Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ TĐC – Tổng cục TĐC  tổ chức khai giảng khóa đào tạo nghiệp vụ kiểm tra nhà nước về đo lường cho cấp huyện, xã. Tham dự khai giảng khóa đào tạo có bà Lê Thị Kim Oanh - Phó Giám đốc Sở KH&CN, đại diện lãnh đạo Chi cục TĐC cùng hơn 40 học viên là các cán bộ phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, thị xã, thành phố và UBND các xã, phường, thị trấn.

Bàn giao Cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng về Bộ Tổng tham mưu

Chiều 29/6, Thượng tướng Phạm Hồng Hương, Phó Tổng tham mưu trưởng đã chủ trì Hội nghị bàn giao Cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng (TC-ĐL-CL) từ trực thuộc Bộ Quốc phòng về trực thuộc Bộ Tổng tham mưu, theo Quyết định số 1422/QĐ-BQP ngày 24/4/2018 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Khóa đào tạo hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN 9001:2015

Sáng 17/4, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trung tâm Đào tạo - Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức khóa đào tạo hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) theo TCVN ISO 9001:2015 cho các học viên là các cán bộ phụ trách HTQLCL TCVN ISO 9001:2008 của các Sở, ban, ngành, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ngày 28/9, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Khóa tập huấn tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực tiêu chuẩn đo lường chất lượng kinh doanh xăng dầu.

Về đầu   Quay lại
1  2