Ngày 18 Tháng 1 Năm 2019 - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk
Ứng dụng chuyển giao
Tọa đàm tư vấn chuyển giao công nghệ
04:40 07/09/2017

Sáng ngày 07/9, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ đã tổ chức chương trình "Tọa đàm tư vấn chuyển giao công nghệ". Tham dự tọa đàm có lãnh đạo Sở KH&CN, Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ cùng hơn 40 đại biểu là đại diện một số trung tâm, trạm khuyến nông, công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã... trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Toàn cảnh chưong trình tọa đàm

Mục đích của chương trình tọa đàm nhằm giới thiệu các công nghệ có xuất xứ từ các nhiệm vụ KH&CN cấp Nhà nước, cấp Bộ, cấp Tỉnh phù hợp, có tính ứng dụng cao tới các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Thông qua chương trình sẽ tạo ra cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi thông tin về công nghệ, tìm hiểu và hợp tác giữa các tổ chức nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, các doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài tỉnh có nhu cầu về công nghệ phục vụ sản xuất và đời sống nhằm thúc đẩy các hoạt động hợp tác ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp, xử lý môi trường...

Đồng chí Vương Hữu Nhi - PGĐ Sở KH&CN - phát biểu khai mạc

TS.Vương Hữu Nhi - PGĐ Sở KH&CN - phát biểu khai mạc

Tại chương trình tọa đàm, bên cạnh các ý kiến trao đổi, thảo luận, các đại biểu còn được nghe các báo cáo tham luận về Ứng dụng tiến bộ KH&CN trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk; Quy trình sản xuất chế phẩm vi sinh vật xử lý chất thải có nguồn gốc hữu cơ; Công nghệ sản xuất chế phẩm lên men lactic để ủ chua một số phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho bò tại tỉnh Đắk Lắk.

Một số hình ảnh:

TS. Phạm Thế Trịnh - Trưởng phòng Quản lý Khoa học, Sở KH&CN - báo cáo ứng dụng tiến bộ KH&CN trong lĩnh vực NN&PTNT tỉnh Đắk Lắk

TS. Lương Hữu Thành - Viện môi trường Nông nghiệp - Giới thiệu về quy trình sản xuất chế phẩm vi sinh vật xử lý chất thải có nguồn gốc hữu cơ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Ngọc Hương (Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN)